Bảng Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo tại TPHCM

Bảng Hiệu Quảng Cáo Alu - Chữ Nổi Inox tại Thủ Đức - TPHCM
Bảng giá bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM; cập nhật 2018Quảng cáo Nguyễn Bá cũng như rất nhiều công ty đang làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM. Sau đây, Quảng cáo Nguyễn Bá xin liệt kê các loại bảng hiệu quảng cáo mà chúng tôi đang ngày ngày thi công như: bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi, bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex, bảng hiệu tôn dán decal, bảng hiệu công ty, bảng số nhà, bảng tên phòng ban, hộp đèn quảng cáo, nhận gia công chữ inox cho các đối tác quảng cáo…. Thị phần của chúng tôi thường xuyên thi công bảng hiệu quảng cáo là tại Dĩ An – Bình Dương, TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh thành miền Nam.Đến với Nguyễn Bá chúng tôi xin cam đoan sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng công ty từ vừa tới lớn hay các tập đoàn. Vì sao, Chúng tôi có đội ngủ nhân viên được sàn lộc rất chặc chẽ, thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Nhân viên thiết kế đồ họa được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng có tiếng tăm trên cả nước. Song song là sự hòa quyện với công nghệ máy móc tân tiến. Chúng tôi đã ngày đêm tạo ra vô vàng các loại bảng hiệu quảng cáo và đã thi công trên địa bàn TPHCM cũng như Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây để biết rỏ hơn về Quảng Cáo Nguyễn Bá đã làm những gì trong ngành quảng cáo tại TPHCM & Bình Dương.Trên tinh thần mong muốn được hợp tác chúng tôi xin gởi đến quý khách bảng giá bảng hiệu quảng cáo để quý khách dể dàng tham khỏa, xem xét và quyết định:

1. Bảng giá bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex:

Làm bảng hiệu bạt hiflex giá rẻ tại TPHCM
Làm bảng hiệu bạt hiflex giá rẻ tại TPHCM
Bảng hiệu quảng cáo hiflex được thi công với giá : 270.000vnd – 460.000vnd/1m2Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex được sử dụng rộng rãi các năm trở lại đây với chi phí làm khá rẻ. Nhưng độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm cũng không phải là tồi so với chi phí đầu tư. Đối với các hộ kinh doanh hay các công ty vừa và nhỏ dòng bảng hiệu này rất phù hợp trong phân khúc làm bảng hiệu quảng cáo.Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex được hàn kết cấu bằng khung sắt vuông 20 đến vuông 30 độ dày tùy theo kích thước. Căn trên nền bạt hiflex được in KTS 720DPI mang lại độ thẩm mỹ khá cao. Nếu bảng hiệu quá lớn bắt buộc phải lót tôn bên dưới nền bạt để bảo vệ bạt không bị gió xé rách khi đưa vào sử dụng. Căn hoàn thiện bạt hiflex lên khung sắt hàn hiện hữu có thể nệp V nhôm hoặc Inox để tăng thêm độ bền cho sản phẩm.

2. Bảng giá bảng hiệu quảng cáo Decal:

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Decal Siêu Thị Mini VinMart tại Dĩ An - Bình Dương
Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Decal Siêu Thị Mini VinMart tại Dĩ An – Bình Dương
Bảng hiệu quảng cáo decal được thi công với giá từ 450.000vnd – 950.000vnd/1m2Bảng hiệu quảng cáo decal là một cải tiến mới hơn trong ngành quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo decal được sử dụng nhiều bởi các ngân hàng, minimart, nhận dạng thương hiệu điện thoại…. Loại bảng hiệu này sử dụng rất tốt vị được gia cố bằng nền là tôn hoặc alu có thể là foam.Cầu tạo của bảng hiệu quảng cáo decal đểu như các loại bảng hiệu quảng cáo khác, cốt yêu là khung sắt hàn liên kết với nhau bằng mối hàn. ôp tấm tôn hoặc tấm alu hoặc foam. Thông tin hiển thị được thiết kế bắt mắt bằng công cụ đồ họa, in trên nền decal với thông số kỹ thuật 720 DPI tạo độ sắc nét hoàn hảo cho bảng hiệu quảng cáo decal.

3. Bảng giá bảng Hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica:

lam-bang-hieu-alu-chu-noi-mica-shop-giay-dep-tai-TPHCM
làm bảng hiệu alu – chữ nổi mica shop giày dép tại TPHCM
Bảng giá bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica:Bảng hiệu quảng cáo alu được thi công với giá từ: 560.000vnd – 1.900.000vnd/1m2 Chữ nổi mica giao động từ 1.100.000vnd – 3.200.000vnd/1m2Dòng bảng hiệu quảng cáo này rất được ưu chuộng tại TPHCM & Bình Dương năm 2017. Đối với các công ty và cửa hàng mang tầm thương hiệu rất thích sử dụng như thế giới di động, điện máy xanh, FPT shop, Các hệ thống xe máy…. Một loại bảng hiệu có độ thẩm mỹ cao, chi phí bỏ ra rất phù hợp để đầu tư xây dựng bộ mặt thương hiệu.Bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica được thi công theo hình thức sau:Bảng hiệu alu/ mặt dựng alu được hàn kết cấu liên kết với sắt mã kẽm vuông 25 – 30 tạo thành kết cấu bảng hiệu chống lật xoán. Ốp tấm nhôm nhựa thương hiệu Alcorest hoặc Trieuchen độ dày tấm 3mm độ dày dày nhôm từ 0.10 đến 0.21. phay rảnh đi roan trang trí hoặc giáp mí thẩm mỹ.Chữ nổi mica: sử dụng mica FS có độ dày từ 2mm đến 3mm cắt lazer hoặc CNC sau đó uốn nổi bằng foam hoặc mica với tỉ lệ 1/10 tạo thành chữ hộp 3D. Trang trí thêm đèn led bên trong tạo hiệu ứng sáng mặt chữ thẩm mỹ.

4. Bảng giá bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi inox:

thi-cong-bang-hieu-quang-cao-alu-chu-noi-inox-tai-Thu-Duc
Bảng hiệu quảng cáo alu – chữ nổi inox tại Thủ Đức – TPHCM
Bảng giá bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi inox:Bảng hiệu quảng cáo alu giao động từ: 560.000vnd – 1.900.000vnd/1m2 Chữ nổi inox giao động từ 3.800.000vnd – 7.200.000vnd/1m2Bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi inox đang lên ngôi từ cuối năm 2017 đến nay. Hầu như trên mọi tuyến đường lớn tại TPHCM & Bình Dương đều xuất hiện loại bảng hiệu quảng cáo này. Bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi inox được thừa hưởng và năng cấp đáng kể hơn so với các loại bảng hiệu quảng cáo tiền nhiệm. Nó như một làn gió mới trong phân khúc bảng hiệu quảng cáo.Bảng hiệu alu/ mặt dựng alu được hàn kết cấu liên kết với sắt mã kẽm vuông 25 – 30 tạo thành kết cấu bảng hiệu chống lật xoán. Ốp tấm nhôm nhựa thương hiệu Alcorest hoặc Trieuchen độ dày tấm 3mm độ dày dày nhôm từ 0.10 đến 0.21. phay rảnh đi roan trang trí hoặc giáp mí thẩm mỹ.Chữ nổi inox: sử dụng inox có độ dày từ 0.8mm đến 1.2mm cắt lazer sau đó uốn nổi bằng máy tự động với tỉ lệ 1/10 tạo thành chữ hộp inox 3D. Bố trí đèn led bên trong tạo hiệu ứng quảng cáo ban đêm rất oki.5. Bảng hiệu công ty inox – mica:
lam-bang-hieu-cong-ty-inox-an-mon-tai-TPHCM
làm bảng hiệu công ty inox ăn mòn tại TPHCM
Bảng giá bảng hiệu công ty inox: từ 450.000vnd – 1.200.000vnd/1 bảngBảng giá bảng hiệu công ty mica: từ 250.000vnd – 500.000vnd/1 bảng.6. Hộp đèn quảng cáo:7. Gia công chữ inox:
gia-cong-chu-inox-vang-bong-tai-TPHCM
gia-cong-chu-inox-vang-bong-tai-TPHCM
Bảng giá gia công chữ inox bóng: 2.800.000vnd – 3.200.000vnd/1m2Bảng giá gia công chữ inox xước: 2.900.000vnd – 3.300.000vnd/1m2Lưu ý: – Bảng giá trên chưa bao gồm VAT. – Bảng giá trên đã bao gồm vận chuyển và thi công tại TPHCM và Bình Dương. – Bảng giá trên được dựa trên giá chung, giá có thể thay đổi theo số lượng, kích thước, hoặc mẫu thiết kế. Để có báo giá chính xác nhất theo từng công trình hãy liên hệ: 0977221512 để biết thêm chi tiết.Trên đây là bảng giá bảng hiệu quảng cáo mà chúng tôi đưa ra. Rất mông được hợp tác cùng quý khách.Quy trình làm bảng hiệu hiệu quảng cáo tại TPHCM & Bình Dương.Đối với các đối tác hay khách hàng ở gần chúng tôi có thể ghé thăm xưởng tại Hai Bà Trưng, KP. Đông Tác, P. Tân Đông Hiệp, TX. DĨ An, Bình Dương để tham quan xưởng và đặt hàng trực tiếp.Với mong muốn tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí của quý khách chúng tôi nhân đơn hàng theo 2 phương thức như sau: – Làm việc qua mail: khi bạn có nhu cầu cần làm bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ qua mail nguyenbadesign@gmail.com hoặc có thể gọi trực tiếp 0977221512 để được hướng dẫn đặt hàng. – Làm việc qua zalo: quý khách có thể kết bạn zalo với điện thoại 0977221512 (mr. Chức) để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.Được hợp tác cùng quý khách là niềm vinh dự lớn cho Quảng Cáo Nguyễn Bá. Chúng tôi xin cam đoan sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi lựa chọn đơn vị chúng tôi thi công bảng hiêu quảng cáo cho quý khách.Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *