THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI BỆNH VIỆN QUẬN 1

Thi công bảng hiệu chữ nổi alu bệnh viện Quận 1 TPHCM

Thi công bảng hiệu chữ nổi Bệnh Viện Quận 1.

Thi công bảng hiệu chữ nổi Bệnh Viện Quận 1 được Quảng cáo Nguyễn Bá đã hoàn thiện vào tháng 9 năm 2018.
Thi công bảng hiệu chữ nổi alu bệnh viện Quận 1 TPHCM
Thi công bảng hiệu chữ nổi alu bệnh viện Quận 1 TPHCM
Ngày nay việc thi công bảng hiệu cho các cơ sở của mình để người đi đường dễ dàng nhận biết được mình đang kinh doanh gì, mình cung cấp những gì và dịch vụ của mình như thế nào là một điều không thể thiếu cho mổi cơ cở kinh doanh hay dịch vụ tại TPHCM. Khi quyết định làm bảng hiệu quảng cáo để quảng bá cho thương hiệu của mình thì việc lựa chọn một loại bảng hiệu phù hợp nhất để tô điểm và quảng bá thương hiệu mình tốt nhất là một điều khá trân trở cho các doanh nghiệp hay công ty. Quảng cáo Nguyễn Bá ở đây để tận tình tư vấn về chất liệu thi công bảng hiệu, cũng như phương án thi công hoàn thiện làm sao cho bảng hiệu của quý khách thật đẹp, chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất .Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cũng như quý đọc giả một công trình thi công bảng hiệu chữ nổi Bệnh Viện Quận 1 TPHCM mà chúng tôi đã thi công.

Phương án thi công bảng hiệu chữ nổi alu Bệnh Viện Quận 1 – Cơ Sở 2

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng là muốn đang thực hiện một bảng hiệu chữ nổi cho Bệnh Viện Quận 1 cơ sở 2. Quảng cáo Nguyễn Bá tư vấn cho chủ đầu tư thi công bằng phương án uốn nổi alu ngoài trời sơn phủ PVDF với độ dày tấm 3mm và độ dày nhôm 0,21 để đảm bảo được màu sơn lâu bền với thời gian. Được sự đồng thuận từ chủ đầu tư chúng tôi trình duyệt bảng vẽ với chủ đầu tư.Khi nói trên đây thì ngắn gọn chứ quá trình thi công thì vô vàng điều để nói từ khi ký hợp đồng thay đổi thiết kế, thay đổi size chữ là cả một một quá trình. Dưới đây là quá trình thi công bảng hiệu chữ nổi bệnh viện Quận 1 Cơ Sở 2.

Quá trình thi công bảng hiệu chữ nổi Bệnh Viện Quận 1

Quảng cáo Nguyễn Bá xin gởi tới quý khách cũng như quý đọc giả một số hình ảnh quá trình thi công bảng hiệu chữ nổi Bệnh Viện Quận 1.Muốn có được bộ chữ nổi alu đẹp chúng tôi sử dụng máy CNC nhập khẩu đời mới để cắt alu thành những chữ sắt cạnh, tăng thêm tính thẩm mỹ khi thi công bảng hiệu chữ nổi Bệnh Viện Quận 1.
Máy cắt chữ alu
Máy cắt chữ alu
Chữ nổi được thợ thi công uốn bằng tay những vẫn đảm bảo chữ sắc nét, hông chữ và mặt chữ vuông cạnh.Kiểm tra lại chữ nổi alu trước khi đưa vào thi công hoàn thiện
Chữ nổi alu bệnh viện Quận 1 Cơ Sở 2
Chữ nổi alu bệnh viện Quận 1 Cơ Sở 2
Một số hình ảnh chúng tôi thi công tại công trình
Thợ thi công bảng hiệu chữ nổi alu tại Quận 1
Thợ thi công bảng hiệu chữ nổi alu tại Quận 1
Mặt dù thời tiết không ủng hộ lắm nhưng chúng tôi vẫn hoàn thành kiệp tiến độ để bàn giao cho chủ đầu tư.
Thi công bảng hiệu chữ nổi alu bệnh viện Quận 1 tại TPHCM
Thi công bảng hiệu chữ nổi alu bệnh viện Quận 1 tại TPHCM
Hình ảnh hoàn thiện của bảng hiệu chữ nổi alu Bệnh Viện Quận 1 TPHCM
Thi công bảng hiệu chữ nổi alu bệnh viện Quận 1 TPHCM
Thi công bảng hiệu chữ nổi alu bệnh viện Quận 1 TPHCM
 

Đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi uy tín chất lượng tại TPHCM.

Nhà thầu quảng cáo Nguyễn Bá là một trong những đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM và Bình Dương. Chúng tôi vẫn ngày ngày hoàn thiện mình để có một dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi hay bảng hiệu quảng cáo cũng như bảng hiệu công ty một cách tốt nhất. Với phương châm làm việc đặt uy tín là số một. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nước ngoài đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng nhất.Quảng cáo Nguyễn Bá không dám nói ngoa, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn loại bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM cũng như Bình Dương và một số tỉnh thành phía nam cũng đã có mặt sản phẩm của chúng tôi.Khi có nhu cầu về làm bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi hay bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, hổ trợ thiết kế và đưa ra phương án phù hợp nhất với chi phí quý khách đầu tư cho bảng hiệu quảng cáo của mình.Thông tin liên hệ thi công bảng hiệu chữ nổi tại TPHCM. Nhà Thầu Quảng Cáo Nguyễn Bá Hotline: 0977221512 Email: nguyenbadesign@gmail.com Add: Hai Bà Trưng, Kp. Đông Tác, Tx. Dĩ An, Bình Dương. Bạn có thể tham khảo các loại bảng hiệu quảng cáo mà chúng tôi cung cấp tại đây.Cảm ơn quý đọc giả cũng như quý khách đã quan tâm bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *